Theo như những thông tin mới nhất gần đây, Yorick mới sẽ được ra mắt chỉ sau 1 thời gian rất ngắn nữa thôi.

Như các bạn đã biết thì vào tận cuối năm ngoái, Riot Games đã lên kế hoạch “tân trang” cho hàng loạt vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là những cái tên như Taric hay Yorick. Và giữ đúng lời hứa của mình, Hiệp Sĩ Pha Lê “yểu điệu thục nữ” năm nào đã trở thành 1 soái ca đích thực, vô cùng chuẩn men. Song hành với Tấm Khiến Của Valoran, một số vị tướng khác cũng được làm lại, như Ryze, Poppy chẳng hạn.

0_yorickdaymaquaidangsauhinhanhchiecxengdamchatadongvacaunoibiancuariot

Chỉ duy nhất Yorick thì đến nay vẫn chưa có chút gì thông tin. Fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có những thời gian đã khá lo lắng cho số phận của Kẻ Đào Mộ. Liệu Riot Games có quá mải mê với các dự án của mình, mà quên đi công cuộc phẫu thuật cho vị tướng lâu đời này. Thậm chí số phận của hắn còn hẩm hiu đến mức phải đến 4, 5 nay, Yorick chả có 1 trang phục mới nào.

Tuy nhiên, theo như những thông tin mới nhất gần đây, Yorick mới sẽ được ra mắt chỉ sau 1 thời gian rất ngắn nữa thôi. Cụ thể vào ngày hôm qua, một bức ảnh về cây xẻng bí ẩn xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng của Riot.

Trong bức ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh của một chiếc xẻng đang cắm thẳng xuống đất, và phía sau kia, là một thứ gì đó rất bí ẩn.

Bức ảnh này đang được chia sẻ trên các trang fanpage của Riot với tốc độ chóng mặt.1_yorickdaymaquaidangsauhinhanhchiecxengdamchatadongvacaunoibiancuariot

 

Trang Twitter về Liên Minh của châu Âu cũng chia sẻ và kèm theo dòng: “You will not forget.”

2_yorickdaymaquaidangsauhinhanhchiecxengdamchatadongvacaunoibiancuariot 3_yorickdaymaquaidangsauhinhanhchiecxengdamchatadongvacaunoibiancuariot

Và Instagram đính kèm với các tag “You will not forget. #leagueoflegends #leaks #abouttime #whodat”

4_yorickdaymaquaidangsauhinhanhchiecxengdamchatadongvacaunoibiancuariot

Hình ảnh chiếc xẻng cũng như quang cảnh xung quanh đậm chất Á Đông, liệu rằng Yorick sẽ được làm lại theo phong cách Châu Á. Theo như lịch trình hiện tại, thì bản 6.18 có thể sẽ bắt đầu từ tuần sau. Vì thế, hãy liên tục theo dõi để biết chi tiết về cập nhật Yorick trong thời gian tới – bật mí nhé, dự án đợt này khá lớn đó, bao gồm cả bộ kĩ năng mới, hình ảnh, hình nền, cập nhật trang phục, giọng lồng tiếng, hoạt cảnh, và rất nhiều thứ khác nữa!

LEAVE A REPLY