Rất đáng tiếc cho J Team khi họ đứng đầu bảng tại LMS Mùa Hè 2016 nhưng lại không thể góp mặt ở CKTG 2016

Ván 1

Cấm/chọn

Đội hình của JT không có gì quá đặc biệt khi đó đều là những vị tướng rất mạnh trong meta. Ngược lại ở phía bên kia, M17 lại sở hữu một đội hình khá “lạ” với Karthus ở khu vực Đường Giữa và Kennen ở khu vực Đường Trên – những vị tướng có lượng sát thương phép trên diện rộng rất dồi dào.

jt-vs-m17-g1-01-600x338

Diễn biến

Trong khoảng 25 phút đầu của trận đấu, M17 là đội vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và bản lĩnh, JT đã kéo dài được trận đấu để có đủ lượng đồ nhất định. Sau rất nhiều pha giao tranh giằng co, bước ngoặt của trận đấu đã diễn ra ở phút thứ 46. Kennen bên phía M17 đã đâm quá sâu vào đội hình của đối phương và bị hạ gục vô cùng nhanh chóng. Sau đó, M17 còn để mất thêm ba điểm hạ gục nữa và không có gì khó khăn để cho JT kết liễu trận đấu này.

jt-vs-m17-g1-02-600x338

 

Highlight ván đấu thứ nhất

Ván 2

Cấm/chọn

Trong ván đấu này, JT ở phía đội hai và họ đã buộc phải cấm đi Taliyah vì không muốn cho đối phương chọn trước. Đội hình của M17 có một dàn chắn mạnh mẽ phía trước để cho Xạ Thủ Cailtyn bắn. Trong khi đó, đội hình của JT lại có khả năng giao tranh tổng tương đối mạnh với nhiều chiêu cuối trên diện rộng.

jt-vs-m17-g2-01

Diễn biến

Một ván đấu phải nói là vô cùng tẻ nhạt khi mà cả hai đội hạn chế giao tranh và chỉ tập trung vào các mục tiêu lớn. Khi  đồng hồ chỉ sang phút thứ 40, tổng số điểm hạ gục của ván đấu mới chỉ dừng lại ở con số 4. Và trong thế trận này, M17 là đội làm tốt hơn khi kiểm soát được dàn trụ ngoài của đối phương cùng toàn bộ các con Rồng, qua đó làm bàn đạp để kết thúc ván đấu, cân bằng tỉ số 1-1 trong loạt Bo5.

jt-vs-m17-g2-02

Highlight ván đấu thứ hai

 

divider taliyah

Ván 3

Cấm/chọn

Ở ván đấu thứ ba này, bộ đôi Đường Dưới của cả hai đội đã đổi kèo cho nhau so với ván đấu thứ hai. Đội hình của cả hai đội đều sở hữu những vị tướng khá mạnh ở meta hiện tại.

jt-vs-m17-g3-01

Diễn biến

Một kịch bản tương đối giống ván đấu đầu tiên lặp lại. M17 là đội kiểm soát tốt thế trận và vươn lên dẫn trước trong khoảng 30 phút đầu. Ở thời điểm đó, Xạ Thủ Jhin của họ thực sự xanh xao khi có chỉ số lính farm bằng thời gian và KDA là 4/0/0. Tuy nhiên, M17 lại phạm phải một sai lầm chí mạng khi tổ chức ăn Baron với ba thành viên ở phút thứ 33 và để cho đối phương cướp mất. Vỡ trận – đó là những gì có thể diễn tả về M17 trong khoảng thời gian sau đó. JT khép lại ván đấu một cách hoàn hảo sau pha Penta Kill của Bebe.

jt-vs-m17-g3-02

Highlight ván đấu thứ ba

 

divider taliyah

Ván 4

Cấm/chọn

Một lần nữa cặp đôi Đường Dưới Caitlyn – Braum lại được đổi trở về bên phía M17. Và để đáp lại sự lựa chọn đó, bên phía JT quyết định lựa chọn cặp đôi Ashe – Karma.

jt-vs-m17-g4-01

Diễn biến

Trong khoảng hơn 15 phút đầu của ván đấu, JT là đội kiểm soát tốt thế trận hơn khi họ tận dụng được tối đa sức mạnh đến từ chiêu cuối Nhất Thống của Shen để tổ chức những pha gank và phản gank mẫu mực. Tuy nhiên trong những phút sau đó, M17 đã bật ngược lại nhờ những điểm hạ gục và phá hủy được nhiều trụ của đối phương hơn. Phút 35, M17 ăn chớp nhoáng thành công con Baron và dứt điểm ván đấu ít phút sau đó để cân bằng tỉ số 2-2 chung cuộc.

jt-vs-m17-g4-02

Highlight ván đấu thứ tư

 

divider taliyah

Ván 5

Cấm/chọn

Ở ván đấu sinh tử này, vị trí Xạ Thủ sẽ là tâm điểm khi mà JT lựa chọn một đội hình phụ thuộc hoàn toàn vào Kog Maw. Trong khi đó, M17 lại đưa ra con bài Varus – vị tướng không được ưa chuộng lắm ở vị trí Xạ Thủ.

jt-vs-m17-g5-01

Diễn biến

Ý đồ nuôi Kog Maw của JT đã bị phá sản hoàn toàn khi mà JT đã để M17 lấn lướt ngay từ giai đoạn đi đường. Xạ Thủ Varus bên phía M17 với lựa chọn dị Cốc Hài Hòa đã đè bẹp Kog Maw của Bebe ngay từ giai đoạn đi đường. Với lợi thế lớn hơn hẳn về lượng tiền, M17 bóp nghẹt thế trận, phá hủy cả ba đường của đối phương và kết thúc trận đấu ở phút thứ 38, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

Highlight ván đấu thứ năm

 

6 COMMENTS

 1. I see a lot of interesting posts here. Your site can go viral easily, you need some initial traffic only.
  How to get initial traffic? Search for: masitsu’s viral method

 2. I see your website needs some unique articles.

  Writing manually is time consuming, but there is tool for this task.
  Just search for – Fasrixo’s tools

 3. Reading your site is big pleasure for me, it deserves to go viral, you need some initial traffic only.
  If you want to know how to get it search for: blackhatworren’s strategies

 4. Reading your site is pure pleasure for me, it deserves to go viral, you need some initial traffic only.
  If you want to know how to get it search for:
  blackhatworrens strategies

 5. I see your website needs some fresh & unique articles. Writing manually is time consuming, but there
  is tool for this task. Just search for – Digitalpoilo’s tools

 6. I must say you have high quality posts here. Your page should go viral.

  You need initial boost only. How to get it? Search for: Miftolo’s tools go viral

LEAVE A REPLY