Tim Băng và Khiên Băng Randuin – nên lựa chọn trang bị nào?

0
112

Hai món trang bị này đều dùng để chống lại các tướng sát thương vật lí, nhưng ngoài ra thì vẫn còn nhiều tác dụng khác nhau!

Cả 2 trang bị phòng thủ này đều được sử dụng để chống lại các tướng sát thương vật lí, vậy thì nên lựa chọn trang bị nào trong thi đấu đây?

1_divider-crest

So sánh Tim Băng và Khiên Băng Randuin

 Tim Băng (2800)  Khiên Băng Randuin (2900)
90 giáp 60 giáp, giảm 10% sát thương đòn đánh chí mạng
20% giảm thời gian hồi chiêu 500 máu
400 năng lượng Kích Hoạt: Làm chậm kẻ địch xung quanh 35% trong 4 giây
Hào quang: Giảm 15% tốc độ đánh kẻ địch xung quanh Nội Tại: Giảm tốc độ đánh của kẻ tấn công bản thân đi 15%

Về mặt chỉ số chống chịu, Khiên Băng Randuin có vẻ vượt trội hơn một chút khi chỉ khi chỉ kém Tim Băng có 30 giáp nhưng lại được thêm 500 máu và khả năng giảm sát thương chí mạng nữa. Trong khi đó, Tim Băng lại có 400 năng lượng để giúp cho những vị tướng sử dụng kĩ năng nhiều có thể thoải mái xả chiêu thức hơn.

Về giá tiền, 2 trang bị này cũng không có nhiều sự chênh lệch khi chỉ hơn kém nhau có 100. Vậy trong trận đấu thì nên sử dụng trang bị nào, hãy cùng đi vào nghiên cứ kĩ hơn nhé!

Khi nào nên lên Khiên Băng Randuin?

  • Sử dụng cho tướng: Đường Trên hoặc Đi Rừng.

Với những vị tướng chống chịu mà không có thanh năng lượng thì chắc chắn Khiên Băng sẽ là sự lựa chọn duy nhất mà họ có. Trang bị này cũng thường được lựa chọn nhiều ở vị trí Đường Trên hoặc đôi khi là Đi Rừng để có một lượng chống chịu tốt nhất với cả giáp và máu. Trước những vị tướng Xạ Thủ địch, Khiên Băng cũng tỏ ra hiệu quả hơn khi giảm được sát thương chí mạng của chúng, và chỉ số này cũng được cộng dồn nên có nhiều người chơi dị lên nhiều Khiên Băng Randuin.

Ngoài ra, khả năng làm chậm của Khiên Băng Raduin không chỉ dùng để phòng thủ mà trong những lúc tấn công hay truy đuổi kẻ địch, đây cũng là một cách hữu hiệu để giữ chân chúng. Lượng máu của Khiên Băng Raduin cũng giúp ích rất nhiều cho điểm then chốt Quyền Năng Bất Diệt – thứ mà đa số vị tướng Đường Trên đều ưa chuộng.

LEAVE A REPLY