Vasilii tiếp tục gây bão cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc với những scandal cực kỳ “bá đạo” của mình.

Câu chuyện chàng tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tại giải LSPL (hạng 2) của Trung Quốc vì thua trận mà tức giận đập phá màn hình, rồi đuổi đánh cả trọng tài đã trở thành chủ đề hot trên toàn thế giới. Nó khiến người ta vừa cảm thấy khó tin, vừa bật cười. Bởi lẽ cho dù trong thể thao điện tử đi chăng nữa, thì trọng tài vẫn là 1 cái gì đó “bất khả xâm phạm”.

52_28_thanhdanhtrongtailaigaysocvoiviecchuica1teamlienminhhuyenthoaitqlasb

Quả thật, Scandal vừa rồi đã một lần nữa khiến cho cái tên Vasilii nổi như cồn trên khắp các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại. Ai cũng bàn tán về những câu chuyện xung quanh anh chàng này. Và dường như không muốn khiến fan hâm mộ của mình phải “thất vọng”, Vasilii đã nhanh chóng tạo 1 scandal khác.

Vasilii đập phá đồ đạc, đuổi đánh cả trọng tài!
Vasilii đập phá đồ đạc, đuổi đánh cả trọng tài!

Cụ thể vào đêm qua, Vasilii bất ngờ đăng 1 dòng status gây bão cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Khi mà anh chàng này đã chửi thẳng tất cả tuyển thủ của YW, đội tuyển hiện cũng đang góp mặt tại giải hạng 2 LSPL.

“YW所有战队都是SB” (tạm dịch: Cả lũ YW đều là bọn SB

 52_44_thanhdanhtrongtailaigaysocvoiviecchuica1teamlienminhhuyenthoaitqlasb

Chắc các bạn chưa quên scandal mà chàng thần đồng của chúng ta gặp phải trên đất Trung, khi SofM lỡ chat câu “Sb China”. SB được hiểu là 1 từ miệt thị, hết sức nặng nề và gay gắt. Chính vì thế mà status của Vasilii ngay lập tức đã gây bão trên Weibo. Hàng loạt bình luận chỉ trích ném đá đã nhắm vào anh chàng này.

Allen: “Từ này tôi sẽ không hâm mộ anh nữa..”

zmx5905474241: “Mày là 1 thằng mất dạy, không có đạo đức”

………

52_52_thanhdanhtrongtailaigaysocvoiviecchuica1teamlienminhhuyenthoaitqlasb

Làn sóng phản ứng dữ dội đến từ fan hâm mộ chắc chắn có liên quan không ít từ vụ việc lần trước, khi Vasilii đập phá đồ đạc và đuổi đánh trong tài trong cuộc gặp gỡ với LD. Và vụ việc này, quả thật như cho thêm dầu vào lửa. Dường như chính Vasilii cũng nhận ra mình đã đi quá xa. Anh chàng này đã đăng đàn xin lỗi tất cả mọi người.

“Hôm nay trời nóng, tâm trạng ko được tốt, rất xin lỗi thành viên team YM vừa chơi cùng ở máy chủ Hàn Quốc khi nãy, tôi đã có những lời nói không hay với các bạn”.

53_07_thanhdanhtrongtailaigaysocvoiviecchuica1teamlienminhhuyenthoaitqlasb
53_00_thanhdanhtrongtailaigaysocvoiviecchuica1teamlienminhhuyenthoaitqlasb

Liệu lời xin lỗi có quá muộn màng, khi những fan hâm mộ của chính Vasilii đã quay lưng với anh. Một, hai lần còn có thể tha thứ. Nhưng rất nhiều lần, Vasilii đã không kiềm chế cơn giận, và biến tự biến mình thành trò hề với những hành động hết sức nông nổi. Đến bây giờ, người ta chẳng còn nhận ra chàng xạ thủ từng làm mưa làm gió Bắc Mỹ, góp mặt trong CKTG mùa 4 nữa.

LEAVE A REPLY