Hãy cùng với chúng tôi đến với diễn biến ván đấu đầu tiên giữa Snake eSports và Game Talents nhé.

Ngày hôm nay, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – SofM có trận đấu quan trọng với Game Talents. Đây là đội tuyển cạnh tranh trực tiếp với Snake eSports vị trí thứ 2 bảng A LPL Mùa Hè năm nay. Về lịch sử đối đầu, GT từng chiến thắng Snake eSports với tỷ số 2 – 1 vào ngày 26/5. Tuy nhiên đây là quãng thời gian SofM chưa có mặt trong đội hình chính thức của SS.

Từ đó đến nay, Snake đã tiến bộ hơn rất nhiều. Từ vị trí bét bảng, SS dần dần vươn lên và vượt qua Game Talents, giữ vị trí thứ 2 trên BXH. Chính vì thế, chiến thắng trong ngày hôm nay là chuyện không quá khó khăn với SofM và những người đồng đội của mình.

11_20_18_muanhamtrangbimahoahaysofmcungteamsnakegianhchienthangnghetthotruocgt

Cả 2 đội tiến đến màn cấm chọn trong ván đấu đầu tiên. SofM được sử dụng vị tướng tủ Rek’sai của mình. Phía bên kia chiến tuyến, jungle của GT lại lựa chọn Graves làm đối trọng với chàng trai đến từ Việt Nam. Những phút đầu tiên của trận đấu cho thấy sự trên cơ của SofM, khi em liên tục chèn ép wushuang, khiến anh chàng này bị thua thiệt khá nhiều về cấp độ và chỉ số lính.

Tuy nhiên GT mới là đội ăn được con rồng đầu tiên của trận đấu ở phút thứ 12. Tin vui cho Snake là Viktor của TANK thi đấu rất tốt, trên cơ hoàn toàn Leblanc của Game Talents.

11_20_26_muanhamtrangbimahoahaysofmcungteamsnakegianhchienthangnghetthotruocgt

Phút 20 của trận đấu, vẫn chưa bất kỳ tình huống ăn mạng nào của cả 2 đội. Snake hơn trụ và tiền tuy nhiên họ lại để rơi 2 con Rồng đầu tiên vào tay của GT. Chính vì thế có thể nói thế trận vào lúc này rất cân bằng.

11_20_35_muanhamtrangbimahoahaysofmcungteamsnakegianhchienthangnghetthotruocgt

Phút 23, pha giao tranh kịch liệt diễn ra tại hang Rồng, Snake là đội chiến thắng khi có pha combat 3 đổi 2, Martin đem lại con Rồng lửa đầu tiên cho SS.

11_20_45_muanhamtrangbimahoahaysofmcungteamsnakegianhchienthangnghetthotruocgt

Phút 40, Baron trở thành đối tượng tranh cướp kịch liệt giữa 2 đội. Pha di chuyển sai lầm của Flandre khiến Snake rơi vào thế khó. Kết quả, GT ăn được Baron, may cho SS khi họ tiêu diệt được 3 vị trí quan trọng của GT. Qua đó áp chế phần nào thiệt hại.

Phút 48 của trận đấu, trang bị tưởng chừng như “mua nhầm” của SofM thông đạo Zz’rot bất ngờ phát huy tác dụng. Khi GT quá mải mê ở hang Baron thì những con bọ của SofM đập tan trụ 3 đường giữa của họ lúc nào không hay. Thừa thế xông lên, Snake ăn được đường giữa của GT.

11_20_53_muanhamtrangbimahoahaysofmcungteamsnakegianhchienthangnghetthotruocgt

Trong trận đấu này, GT đã ăn 2 Baron, 2 Rồng Ngàn Tuổi. Thế nhưng nhiêu đó vẫn không đủ để Game Talents khoan thủng rào chắn của Snake eSports. Trang bị mua nhầm Zz’rot hoàn thành nhiệm vụ của mình, SofM bán đi sau khi đủ số tiền tích lũy.

11_21_09_muanhamtrangbimahoahaysofmcungteamsnakegianhchienthangnghetthotruocgt

Phút thứ 58 của trận đấu, 2 đội có 1 pha giao tranh có thể coi là “kinh thiên động địa”, khi mà 6 cái Giáp Thiên Thần đã mất đi. Team GT bị quét sạch hoàn toàn, trong đó SS chỉ mất duy nhất SofM. Snake chiến thắng nghẹt thở ở ván đấu đầu tiên sau gần 60 phút thi đấu.

LEAVE A REPLY