Tình hình hack bot trở nên nghiêm trọng tới mức nhà phát hành Riders of Icarus phải khóa thẳng 5.000 tài khoản vì hành vi xấu.

Tựa game online cưỡi rồng bay lượn Riders of Icarus đang được rất nhiều game thủ Việt quan tâm bởi nền tảng đồ hoạ 3D khá ấn tượng và đặc biệt là gameplay thú vị, nhất là khi được cưỡi trên các loài sinh vật huyền bí để chiến đấu với lũ quái vật khổng lồ.

manhtaychonghackridersoficarusbanthangco5000taikhoan

Hiện tại trò chơi đã mở cửa open beta và game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như download game tại trang chủ: http://icarus.nexon.net/en. Tuy nhiên khi cài đặt xong thì việc tham gia chơi tương đối phức tạp bởi NEXON đã khoá IP Việt Nam và mọi người sẽ phải fake IP sang khu vực khác để vào được thế giới ảo.

Tuy nhiên cộng đồng game thủ đông đảo cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều game thủ trục lợi đã sử dụng bot, hack và spam kênh chat quốc tế, tạo ra một môi trường game khó chịu cho nhiều game thủ. Việc này trở nên nghiêm trọng tới mức nhà phát hành tựa game phải khóa thẳng 5.000 tài khoản vì hành vi xấu trong game. Thêm vào đó, trong thời gian tới sẽ có cả một hệ thống report cho phép người chơi báo cáo những kẻ có hành vi hack cheat hay spam kênh chat.

manhtaychonghackridersoficarusbanthangco5000taikhoan

Khi mới vào chơi thì Riders of Icarus đem tới 5 class cho game thủ lựa chọn bao gồm Berserker, Guardian, Assassin, Priest và Wizard có độ khó được sắp xếp từ dễ tới rất khó, cùng với đó là 2 giới tính nam và nữ. Người chơi sau đó sẽ đặt tên cho nhân vật của mình và điều chỉnh ngoại hình theo ý muốn, chúng ta có thể chọn các mẫu có sẵn hoặc tự tạo ra, tương đối phong phú.

Riders of Icarus đem tới cho game thủ 2 chế độ điều khiển bao gồm cơ bản và hành động với lời giới thiệu về cách sử dụng cùng các class phù hợp ở ngay đó, chúng ta cũng có thể chuyển đổi lại một cách dễ dàng trong trò chơi nếu muốn.

manhtaychonghackridersoficarusbanthangco5000taikhoan

Về cơ bản thì trò chơi vận hành theo kiểu cổ điển poin and click, ngay cả khi chuyển sang chế độ hành động thì vẫn không thể tuyệt vời như các game action với cơ chế chiến đấu non-target được. Tuy nhiên việc điều khiển dễ dàng sẽ đem tới trải nghiệm chiến đấu trên không thú vị hơn, điều mà một game đánh không mục tiêu rất khó làm được.

LEAVE A REPLY