Ở phiên bản mới cập nhật gần đây 6.14, vị tướng mệnh danh “troller” Shaco bị dính một bug rất nghiêm trọng. Chiếc bóng ultimate của Shaco tồn tại mãi mà không hết thời gian. Vì thế, vào thời gian nhạy cảm này, Shaco đã bị auto ban trong mọi trận đấu xếp hạng.

esports-vn-lmht-loi-phien-ban-614-bug-shaco-utilmate-ton-tai-maimai-2(1)

Mới đây, vị tướng được khá nhiều “troller” yêu thích là Shaco, bất ngờ xuất hiện lỗi rất nghiêm trọng. Bug này liên quan đến chiêu cuối của Shaco, khi mà của phân thân của hắn bất ngờ được tồn tại vĩnh viễn, không bao giờ biến mất trừ khi bị dính sát thương. Thử tưởng tượng bạn luôn phải đối đầu với gã sát thủ này trong tình trạng 1 chọi 2, điều này thật là 1 ác mộng.

esports-vn-lmht-loi-phien-ban-614-bug-shaco-utilmate-ton-tai-maimai-1(1)

“Tuy là một bug khủng cùa Shaco nhưng nó cần những điều kiện khá “hà khắc” để kích hoạt. Nguyên tắc để kích hoạt bug này dựa trên lượng máu mà bạn đang sở hữu, nếu lượng máu đủ dày để phân thân sống sót sau màn tự tử, bạn sẽ có thêm một Shaco thứ 2 trong trận đấu – team địch chắc chắn không thể phân biệt được.

Vì thế để thực hiện được bug này người chơi Shaco phải sở hữu ít nhất 2 Giáp Máu trở lên, để có được lượng máu khủng, giúp cho phân thân của mình sống sót sau khi phát nổ. Tuy nhiên điều này cũng làm giảm hiệu quả của Shaco đi rất nhiều, vì vốn dĩ đây là 1 vị tướng sát thủ, cần các trang bị gây damage để có thể “nhất kích tất sát”.

Cho dù vậy, những lợi ích mà bug này mang lại vẫn khiến gamer chơi Shaco vô cùng phấn khích. Bởi lẽ sau khi được “hack bất tử” phân thân này có thể hoạt động như một vị tướng bình thường, bạn có thể sử dụng nó để đi farm,tấn công kẻ địch thoải mái. Tất nhiên, phân thân cũng không thể đi quá xa

Shaco được test tại máy chủ Việt Nam

Bug này mới được phát hiện bởi 1 người chơi Bắc Mỹ, khi anh chàng này tạo game Custom với mục đích test tướng mà thôi. Tuy nhiên sau khi sử dụng chiêu cuối, anh bất ngờ nhận ra Shaco của mình có thêm 1 người “anh em” và nó “mãi không chịu biến mất”. Thông tin về lỗi này ngay lập tức đã khá lan tràn khắp nơi ở máy chủ Bắc Mỹ. Điều tương tự cũng xảy ra ở máy chủ Việt Nam khi xuất hiện những clip game thủ Việt test Bug này.

Chắc chắn rằng chỉ sau một vài ngày nữa thôi, khi bug này đến tai họ, Shaco sẽ lại được mang lên “bàn mổ” và mọi thứ lại trở lại với bình thường mà thôi. Các bạn hãy theo dõi eSports.vn hàng ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT nói riêng và esports nói chung nhé.

LEAVE A REPLY