Mới đây chàng thần đồng của chúng ta đã có 1 trận đấu rất thành công với Yasuo nữa tại Thách Đấu rank Hàn.

Như các bạn đã biết, Yasuo là 1 trong những vị tướng có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất Liên Minh Huyền Thoại. Từ già đến trẻ, cho dù là Đồng Đoàn hay Thách Đấu, Kẻ Bất Dung Thứ luôn tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Đây là điều mà rất ít những vị tướng khác trên Đấu Trường Công Lý có thể làm được.

0_lienminhhuyenthoaivoiloilendomoisofmbanhanhvoiyasuotretrautaithachdauhan

Và đương nhiên, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta – SofM cũng vô cùng yêu thích vị tướng này. Ai cũng biết SofM không chỉ giỏi mà còn rất đa năng, thi đấu được nhiều vị trí. Ngoài đi rừng, SofM còn có thể đánh tốt ở vị trí đường giữa và xạ thủ. Đặc biệt vào khoảng 2 năm trước, SofM là 1 trong những tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất Việt Nam.

Yasuo trong tay em thậm chí còn đánh bại cả đại diện đến từ Đài Loan – tại Tứ Kết GPL LOG Fighter. Đó là cái thời mà người Đài còn làm bá chủ tại giải đấu này. Chính vì thế, chiến thắng đó vẫn khiến nhiều người nhớ mãi đến tận bây giờ. Dẫu ở thời điểm hiện tại, khoảng cách giữa chúng ta với các đội tuyển như Flash Wolves hay AHQ càng lúc càng bị nới xa.

1_lienminhhuyenthoaivoiloilendomoisofmbanhanhvoiyasuotretrautaithachdauhan

Khi mà vào năm ngoái, cả 2 đội tuyển này đều vào được đến vòng Tứ Kết của CKTG mùa 5. Hay trong MSI vừa qua, chúng ta đã được thấy Flash Wolves thi đấu sòng phẳng như thế nào trước SKT T1, thậm chí đội tuyển Đài Loan còn giành chiến thắng cả lượt đi lẫn lượt về Faker và những người đồng đội của mình trong vòng bảng.

Trở lại với SofM, mới đây chàng thần đồng của chúng ta đã có 1 trận đấu rất thành công với Yasuo nữa tại Thách Đấu rank Hàn. Với lối lên đồ khá mới, SofM đã hủy diệt những đối thủ bên kia chiến tuyến. Hãy cùng chúng tôi đến với video chi tiết nhé.

2_ss-sofm-yasuo-vs-leblanc-mid-lane-kr-challenger-1471864164243-6cb05

SofM quẩy tưng bừng với Yasuo

LEAVE A REPLY