Có thể thấy rõ với việc thi đấu tại Snake eSports trong môi trường đỉnh cao LPL. Tên tuổi của chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được rất nhiều bạn bè quốc tế nhắc đến.

Như chúng tôi đã đưa tin, niềm hi vọng lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Saigon Jokers vừa có trận đấu ra quân tại IWCQ 2016. Tuy nhiên khá đáng buồn khi những chàng trai của chúng ta đã để thất bại trước đại diện đến từ Nhật Bản. Có thể nói đây là 1 ngày thi đấu dưới sức của các tuyển thủ Saigon Jokers khi liên tục mắc phải những sai lầm không đáng có.

0_ungletuyennhatbanvuadungleesindabaisatungxemvahoccachdanhcuasofm

SAJ đã thất bại trong trận đấu ra quân

Mặc dù vậy vẫn phải công nhận rằng, Rampage đã thi đấu rất xuất sắc, đặc biệt là tuyển thủ Tussle. Anh chàng này có 1 màn trình diễn Lee Sin vô cùng hoàn hảo, đẳng cấp. Đặc biệt là những pha xử lý trong combat, khi Tussle đóng vai trò như một sát thủ, lao vào hạ gục các vị trí quan trọng của Saigon Jokers như Viktor và Jhin.

Khi trận đấu kết thúc vào phút 42, KDA của Tussle hiện lên là 8/2/13. Mọi điểm hạ gục của đại diện đến từ Nhật Bản đều có dấu ấn của Lee Sin Tussle. Và người ta bắt đầu tò mò, anh chàng này rốt cục là ai vậy? Tên thật của Tussle là Lee Moon Yong. Chàng trai đến từ Hàn Quốc này sinh ngày 29/3/1995. Không tìm được vị trí tại quê hương, Tussle quyết định khăn gói sang Nhật gia nhập Rampage vào năm ngoái.

1_ungletuyennhatbanvuadungleesindabaisatungxemvahoccachdanhcuasofm

Tussle – thành viên đi rừng của Rampage

Trước kia, Tussle hay sử dụng những vị tướng có xu hướng đỡ đòn và hoạt động khá năng nổ trong giai đoạn đầu trận. Nhưng tới thời gian giữa và cuối trận, anh sẽ là người bảo kê tuyệt vời cho Roki và Meron có thể thoải mái tấn công từ phía sau. Chính vì thế sự lựa chọn Lee Sin thực sự đã gây bất ngờ không nhỏ cho các tuyển thủ Saigon Jokers. Thật khó mà tưởng tượng được đối thủ của mình bỗng dưng đổi phong cách 180 độ như vậy.

Điều này thể hiện rõ khi trong màn cấm chọn với Rampage. SAJ không có 1 lượt cấm nào nhắm vào vị trí đi rừng. Điều này chứng tỏ, SAJ không biết hoặc tin rằng jungle không phải là mối lo ngại với họ. Nhưng SAJ đã sai hoàn toàn và phải trả 1 cái giá rất đắt. Mất điểm trước đối thủ chiếu dưới, SAJ sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu không muốn phải về nước ngay sau vòng bảng.

2_ungletuyennhatbanvuadungleesindabaisatungxemvahoccachdanhcuasofm

Trở lại với Tussle, trước trận đấu với Saigon Jokers có câu chuyện rất thú vị. Khi người bạn của Tussle đăng đàn trên Twitter: “Có ai giới thiệu cho mình video người chơi Graves hay ở phiên bản 6.15 không?“. Tuyển thủ người Hàn Quốc đã reply phía bên dưới như sau:

Xem SofM đi, hay đấy“.

3_ungletuyennhatbanvuadungleesindabaisatungxemvahoccachdanhcuasofm

Hẳn là 4 dấu chấm than cơ đấy

Có thể thấy rõ với việc thi đấu tại Snake eSports trong môi trường đỉnh cao LPL. Tên tuổi của chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được rất nhiều bạn bè quốc tế nhắc đến. Như trong trường hợp vừa rồi chẳng hạn.

LEAVE A REPLY