Có lẽ tấm gương của SofM đã là động lực cho các thành viên còn lại trong team cố gắng. Khi mà tính đến thời điểm hiện tại, 4 trên 5 thành viên Snake đã lọt vào Top Thách Đấu Hàn Quốc.

Như các bạn đã biết, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta – SofM sắp sửa phải bước vào chuỗi 3 trận đấu vô cùng cam go phía trước. Chiến thắng hết thảy, Snake eSports sẽ trở thành hạt giống số 3, đại diện cho khu vực LPL đến với chung kết thế giới mùa 6.

Cụ thể vào ngày 27/8 sắp tới, Snake sẽ đánh vòng 1 của LPL Regional Qualifiers. Đối thủ của SofM và những người đồng đội của mình không ai khác chính là bại tướng – Vici Gaming. Sở hữu 2 nhà vô địch thế giới, đó là Easyhoon và Dandy, thế nhưng 3 người chơi còn lại của VG tỏ ra thi đấu khá đuối sức.

0_hoctapsofmcacthanhviensnakeesportscongpharankhandudoimartincunglottopthachdau

Chính vì thế VG để SS hạ gục khá dễ dàng trong loạt BO3 gần đây. Nhiều khả năng, kết quả này sẽ không thay đổi nhiều lắm khi vòng loại khu vực diễn ra vào 27 sắp tới. Thử thách lớn nhất của Snake chính là 2 trận đấu với Team WE và I May sắp tới.

Xét về thực lực và lịch sử đối đầu, có thể nói tỷ lệ chiến thắng giữa 2 đội là Snake 60 và WE 40. Chúng ta vẫn có lợi thế hơn đôi chút, tuy nhiên vẫn không đại diện kết thúc bảng B ở vị trí thứ 2 này. Và đương nhiên, cửa ải khó khăn nhất mà SofM phải vượt qua để có được tấm vé đến Mỹ vào tháng 10 năm nay chính là I May. Đội tuyển đã 2 lần đánh bại Snake tại vòng bảng và trận Tứ Kết vừa qua.

1_hoctapsofmcacthanhviensnakeesportscongpharankhandudoimartincunglottopthachdau

Lịch sử quay lưng hoàn toàn với SS, thế nhưng với sự trở lại của xạ thủ – đội trưởng kRYST4L. Snake hoàn toàn có thể làm nên chuyện nếu thi đấu đúng với thực lực của mình.

Để thể hiện rõ quyết tâm đó, các tuyển thủ Snake đang vô cùng hăng say, luyện tập tại rank Hàn. Có lẽ tấm gương của SofM đã là động lực cho các thành viên còn lại trong team cố gắng. Khi mà tính đến thời điểm hiện tại, 4 trên 5 thành viên Snake đã lọt vào Top Thách Đấu Hàn Quốc. Chỉ có tuyển thủ hỗ trợ – Jiezou đang ở rank Cao Thủ mà thôi.

– SofM hạng 40

– Flandre hạng 44

– Tank tụt hạng 123 (thua thông 9 trận)

– Martin hạng 161

2_hoctapsofmcacthanhviensnakeesportscongpharankhandudoimartincunglottopthachdau

TANK tụt hạng khá sâu

3_hoctapsofmcacthanhviensnakeesportscongpharankhandudoimartincunglottopthachdau

SofM lại đổi tên

4_hoctapsofmcacthanhviensnakeesportscongpharankhandudoimartincunglottopthachdau

Martin khá đấy chứ

5_hoctapsofmcacthanhviensnakeesportscongpharankhandudoimartincunglottopthachdau

Flandre hạng 44

Hi vọng rằng, những thành quả luyện tập sẽ được hiện thực hóa bằng kết quả. SofM sẽ giành được tấm vé đến CKTG mùa 6, và xa hơn nữa là làm nên chuyện tại Mỹ.

3 COMMENTS

 1. I must say you have high quality posts here.
  Your page should go viral. You need initial traffic only.

  How to get it? Search for: Etorofer’s strategies

 2. This post is really interesting, but why it is
  on 13th place in google’s search results. It deserves to be in top 5.
  Many webmasters think that seo is dead in 2016, but
  it is not true. There is sneaky method to reach google’s top 5 that
  not many people know. Just search for: pandatsor’s
  tools

 3. I must say you have hi quality content here. Your blog can go
  viral. You need initial traffic only. How to get it?
  Search for: Etorofer’s strategies

LEAVE A REPLY