Mặc dù chung team nhưng chắc hẳn Rookie và Kid sẽ không vui vẻ gì, khi thấy đối thủ sắp tới của mình bá đạo như vậy.

Như các bạn đã biết, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta – SofM, vừa có chiến thắng nghẹt thở trước Game Talents vào thứ 6 vừa qua. Trận chiến cho thấy sự trưởng thành rõ rệt về tâm lý của các tuyển thủ Snake eSports.

24_13_gapnguoiquenkhileorankhansofmlamngaypentakilllapuytruocdoithutieptheocuaminh
Snake eSports đang có những tiến bộ rõ rệt về mặt tâm lý

Bởi lẽ trước kia, các tuyển thủ trẻ của SS thường bị “cóng” khi phải bước vào ván đấu thứ 3 quyết định. Qua đó là những trận thua vô cùng đáng tiếc. Snake từng thua theo cách như vậy trước chính Game Talents tại lượt đi. Nhưng qua thời gian, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. SofM và những người đồng đội của mình vùi dập hoàn toàn đối thủ ở ván đấu cuối cùng và giành chiến thắng 2 – 1 chung cuộc.

SofM 1 lần nữa giành được MVP với Rek'sai.
SofM 1 lần nữa giành được MVP với Rek’sai.

Ngày hôm nay, Snake eSports sẽ có trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ LPL Mùa Hè 2016 với Invictus Gaming. Những mùa trước đây, IG luôn là 1 thế lực đáng gờm của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc (có mặt trong CKTG mùa 5). Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, đội tuyển này lại không được có phong độ cao cho lắm. Họ chỉ có 2 chiến thắng và có tới 9 thất bại từ đầu mùa đến giờ, xếp thứ 5 tại bảng A.

RooKie và những người đồng đội từng có mặt tại CKTG mùa 5.
RooKie và những người đồng đội từng có mặt tại CKTG mùa 5.

Chính vì thế, trước 1 Snake eSports đang hừng hực khí thế, IG quả thật không phải 1 đối thủ xứng tầm chút nào. Mặc dù vậy, trong Liên Minh Huyền Thoại, bất ngờ luôn có thể xảy ra. Như hôm qua, SKT T1 hùng mạnh là thế vẫn phải thua trắng trước Afreeca. Ngay cả SofM và những người đồng đội của mình cũng từng phải nhận trái đắng trước LGD Gaming của MaRin. Khi mà tưởng chừng họ có thể “làm gỏi” đội tuyển này hết sức dễ dàng.

 24_36_gapnguoiquenkhileorankhansofmlamngaypentakilllapuytruocdoithutieptheocuaminh

Một điều rất thú vị bên lề khác thì vào hôm qua, SofM bất ngờ chung team với 2 tuyển thủ IG trong 1 trận đấu xếp hạng rank Hàn. Đó là người đi đường giữa RooKie và jungle Kid. Hai người này lần lượt đánh Yasuo và Jhin, còn SofM em lựa chọn mình vị tướng “lạ mà quen” Kha’Zix.

24_43_gapnguoiquenkhileorankhansofmlamngaypentakilllapuytruocdoithutieptheocuaminh

Lạ là vì SofM vẫn chưa sử dụng Kha’Zix bất kỳ 1 lần nào tại LPL năm nay. Người sử dụng Kha’Zix thành công nhất tại LPL thời điểm hiện tại có lẽ là Clearlove của Edward Gaming. Còn “quen” là vị SofM rất hay mang vị tướng này leo rank xếp hạng Hàn Quốc. Và thường có những chiến thắng hủy diệt.

Trong trận đấu này cũng vậy, SofM với Kha’Zix đã có 1 pha Pentakill cho riêng mình. Mặc dù chung team nhưng chắc hẳn Rookie và Kid sẽ không vui vẻ gì, khi thấy đối thủ sắp tới của mình bá đạo như vậy. Trận đấu giữa Snake và IG dự kiến sẽ được bắt đầu vào 6h tối nay.

Mọi thông tin liên quan đến kết quả cũng như bình luận sau trận đấu sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé.

LEAVE A REPLY