Faker: “Pawn rất tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy đặc biệt giỏi hơn những tuyển thủ đường giữa khác”

0
174

Ở phần thứ nhất, Faker đã làm sáng tỏ lý do gia hạn hợp đồng với SKT T1. Tiếp tục đến phần thứ hai, Cpt Jack đã đem lại cho Faker những câu hỏi “nghiêm trọng” hơn so với phần đầu tiên. Faker đã khẳng định rằng mùa giải LCK 2017 sẽ vô cùng khốc liệt do có rất nhiều tuyển thủ vĩ đại đã trở về.

deft-mata-2017

Trong số đó có PawN và khi được hỏi về anh chàng này, Faker đã nói rằng: “PawN có vẻ như khá tự tin nhưng nếu đưa ra ý kiến cá nhân dựa trên kinh nghiệm của tôi thì …. gần đây, PawN đã chơi rất tốt. Nhưng tôi không nghĩ rằng PawN đặc biệt giỏi hơn các người đi đường giữa khác của Hàn Quốc.”

cropped_pawngleague

Khi Cpt Jack hỏi là: “Cậu có nghĩ sự hiện diện của cậu đã ngăn cản các người đi đường giữa khác được thừa nhận về mặt kĩ năng không?” thì Faker trả lời rằng sự hiện diện của cậu ấy giúp các người chơi khác có thêm cơ hội để tỏa sáng hơn là lấn át họ. “Kể cả solo kill tôi 1 lần thôi cũng đã khiến một tuyển thủ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu rồi”.

screen-shot-2016-10-22-at-15-54-43

Phần còn lại của video là những lời tán tỉnh của Cpt Jack, những cái bĩu môi hay hồi ức về kì All-Star 2015 khi Faker đánh răng nhầm bằng sữa tắm. Các bạn có thể theo dõi phần 2 của đoạn phỏng vấn tại đây.

 

LEAVE A REPLY