WCQ 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh vào lúc 3 giờ sáng ngày 25/8 với trận khai mạc giữa đội chủ nhà INTZ eSports với đối thủ đến từ Nam Mỹ là Kaos Latin Gamers.

Như các bạn đã biết, niềm hy vọng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Saigon Jokers đã chính thức đặt chân xuống SaoPaulo, Brazil. Bắt đầu chặng đường chinh phục tấm vé cuối cùng, đại diện cho Wildcard đến với CKTG mùa 6 tại Mỹ vào tháng 10 tới đây.

0_duongdencktgmua6vuaraquansasedungdodoithucucmanhdentunhatban

Nghỉ ngơi khoảng 1 tuần sau chiến thắng vang dội trước người Thái và giành chức vô địch Đông Nam Á GPL Mùa Hè 2016. Có lẽ vào lúc này, thể lực cũng như tinh thần của các tuyển thủ Việt Nam đang vô cùng sung mãn, sẵn sàng cho những thử thách vô cùng cam go sắp tới.

Như chúng tôi đã đưa tin, Saigon Jokers sẽ phải thi đấu với 7 đại diện các khu vực nhỏ khác trên toàn thế giới. Vòng bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tất cả 7 trận đấu, sẽ có vòng tie-break để phân hạng chung cuộc. 4 đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ có mặt tại trận Bán Kết.

8 đại diện bao gồm:

– Brazil: INTZ e-Sports

– Đông Âu: Albus NoX Luna

– Nhật Bản: Rampage

– Mexico: Lyon Gaming

– Nam Mỹ: Kaos Latin Gamers

– Châu Đại Dương: Chiefs eSports Club

– Đông Nam Á: Saigon Jokers

– Thổ Nhĩ Kỳ: Dark Passage

1_duongdencktgmua6vuaraquansasedungdodoithucucmanhdentunhatban
2_duongdencktgmua6vuaraquansasedungdodoithucucmanhdentunhatban

SAJ sẽ có trận mở màn với đối thủ cực mạnh đến từ Nhật Bản

3_duongdencktgmua6vuaraquansasedungdodoithucucmanhdentunhatban

IWCQ 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh vào lúc 3 giờ sáng ngày 25/8 với trận khai mạc giữa đội chủ nhà INTZ e-Sports với đối thủ đến từ Nam Mỹ là Kaos Latin Gamers. Vòng bảng sẽ diễn ra liên tục trong vòng sáu ngày trước khi tiến đến hai trận đấu của vòng play-off diễn ra vào ngày 03 & 04/9.

Mọi thông tin liên quan đến giải đấu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé.

LEAVE A REPLY