Cả Optimus và POTM đều đi đường giữa, vì thế nhiều khả năng anh chàng sẽ chuyển sang chơi Xạ thủ còn Archie lui về với vị trí Hỗ trợ.

Boba Marines là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất tại Việt Nam, vì vậy mỗi động thái của BM đều được cả cộng đồng chú ý theo dõi. Mới đây, trên fanpage của đội bỗng xuất hiện dòng thông báo gây bất ngờ cho nhiều người.

Theo đó Boba Marines quyết định đổi tên thành GBM, đồng thời những chàng “Lính thủy đánh bộ” cũng hân hoan chào mừng một thành viên mới mang tên POTM.

boba-marines-bat-ngo-chieu-mo-hang-khung-the-chan-optimus-4be7e5

Thông báo của Boba Marines khiến nhiều người bất ngờ. Chỉ trong vòng một tiếng đã có hơn 7.000 lượt thích và gần 600 comment bàn tán xôn xao.

Về lý do đổi tên đội thành GBM, Boba Marines đã giải thích khá rõ ràng. Tuy nhiên việc chiêu mộ POTM chỉ được thông báo ngắn gọn và đội hình ra quân sắp tới của BM vẫn còn là một ẩn số.

POTM là cái tên không quá xa lạ với cộng đồng LMHT Việt. Anh là một trong những tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất tại Việt Nam hiện nay, từng thi đấu cho các đội tuyển Hanoi Phoenix, Zotac United. POTM là mẫu game thủ đa năng, có thể đảm nhiệm các vị trí đi rừng, xạ thủ và đường giữa. Vào tháng ba vừa rồi, anh cũng xuất sắc vượt qua SofM cũng như các tuyển thủ khác trong giải “Yasuo Huyết Nguyệt” để đăng quang ngôi vô địch.

boba-marines-bat-ngo-chieu-mo-hang-khung-the-chan-optimus-cf1359

POTM là một tài năng trẻ tuổi của LMHT Việt.

Nhiều người cho rằng, khi POTM tới thì vẫn tiếp tục đảm đương đường giữa. Còn “siêu sao” Optimus sẽ chuyển xuống đường dưới đóng vai trò xạ thủ chủ lực. Xét về trình độ cá nhân, Optimus được đánh giá là ngang ngửa với thần đồng LMHT SofM. Tại Siêu Sao Đại Chiến hồi năm ngoái, Optimus cũng thể hiện khả năng gánh đội rất khủng khiếp của mình khi cầm các vị tướng AD.

Sự sáo trộn còn lại thuộc về Archie Muội Mập, anh nhiều khả năng sẽ lui về Hỗ trợ cho Optimus. Điều này là hoàn toàn có cơ sở, khi nick-name của chàng béo tại máy chủ Hàn Quốc mới được đổi sang là “SP from SEA”.

boba-marines-bat-ngo-chieu-mo-hang-khung-the-chan-optimus-b35d10

Optimus nhiều khả năng sẽ chơi Xạ Thủ.

Song cần lưu ý, giả thuyết này vẫn còn chút khúc mắc. Bởi lẽ Boba Marines còn đang sở hữu Minas, một xạ thủ “máu mặt” tại Việt Nam. Hiện Minas vẫn đang chịu án phạt sau vụ lùm xùm chuyển nhượng, đến tháng 10 này sẽ mãn hạn và được phép thi đấu. Vậy câu hỏi đặt ra, sau tháng 10 này Optimus sẽ chơi ở vị trí nào? Nếu tiếp tục Xạ thủ thì Minas sẽ phải ngồi dự bị, còn về đường giữa thì POTM cũng phải đóng vai trò… chân phụ.

Lúc này, một thuyết âm mưu khác lại xuất hiện: POTM về Boba Marines để nhận “bàn giao công việc” từ Optimus. Rằng anh chàng này chuẩn bị tiếp bước SofM sang nước ngoài thi đấu, có thể là Đài Loan hoặc Trung Quốc. Tuy nhiên khả năng xảy ra là rất thấp.

Đến giờ phút này, GBM vẫn chưa hé lộ đội hình của mình. Vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ cho đến khi trận đấu giữa GBM và Tora 269 diễn ra vào 20h ngày mai.

LEAVE A REPLY